GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỀ MẶT KIM LOẠI

HIỆU QUẢ NHẤT

 SỰ KHÁC BIỆT

LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM

Growell hiểu rằng Khách hàng là lí do chính để công ty có thể tồn tại và phát triển. Lấy Khách hàng làm trung tâm không chỉ dừng lại ở chỗ phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mà lấy khách hàng làm trung tâm cũng trở thành văn hoá doanh nghiệp của Growell.

Tất cả các bộ phận, tất cả mọi nhân viên Growell đều thấm nhuần tư tưởng khách hàng là ưu tiên số một, cùng nhau mang đến giá trị, trải nghiệm đẹp cho Khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH 24H

Growell luôn trung thành với tiêu chí “Giữ khách hàng bằng chất lượng”. Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng; chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật lành nghề, dịch vụ sửa chữa – bảo hành – hậu mãi nhanh gọn, tự hào được đánh giá là công ty hàng đầu về chất lượng dịch vụ Khách hàng trong ngành phun bi – phun cát xử lý bề mặt.

Không chỉ bảo hành các sản phẩm do Growell cung cấp; chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề kĩ thuật cho cả các sản phẩm Máy phun bi – Máy phun cát ngoài hệ thống. Với quy trình bảo hành 24h; Growell nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng. Xây dựng được niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ là niềm tự hào mà Growell có được.