GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỀ MẶT KIM LOẠI

HIỆU QUẢ NHẤT

CÔNG TY THÀNH VIÊN

Growell WealthTech Co., Ltd

Công ty TNHH Growell WealthTech là một trong 5 thành viên của Growell Groups. Đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của Tập đoàn Growell tại Việt Nam. Với sự thành công của Growell Việt Nam tại thị trường miền Bắc, Growell WealthTech hứa hẹn đem lại cho Khách Hàng tại miền Nam những trải nghiệm thiết thực nhất về công nghệ xử lý bề mặt kim loại hiện đại.

Growell WealthTech theo đuổi mục tiêu Chất Lượng – Tin Cậy – Chia Sẻ và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng

Growell Manufacturing Co.,Ltd.

Thành lập ngày 1 tháng 8 năm 1994 và bắt đầu sản xuất máy phun bi làm sạch, sản xuất hạt bi thép và hạt thép tại nhà máy đặt tại Samut Sakon, Thái Lan. Mục tiêu của công ty là cung cấp các loại máy phun bi làm sạch, hạt bi thép, hạt thép mang thương hiệu Growell phục vụ cho hơn 2000 khách hàng ở khu vực Thonburi và miền Nam TháI Lan.

Growell Blastec Co.,Ltd.

Thành lập năm 1997, cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho nhóm khách hàng là các nhà thầu thi công kết cấu trong ngành công nghiệp hóa dầu. Hiện tại, Growell Blastec đã mở rộng sang thị trường phía đông của Thái Lan và chịu trách nhiệm về các dịch vụ bán hàng và bảo trì cho Khách hàng ở khu vực xung quanh.

Growell Abrasives Co.,Ltd.

Thành lập năm 2006 tại Rayong. Đây là nơi đặt nhà máy sản xuất hạt bi thép, hạt thép chất lượng mang thương hiệu Growell. Việc mở rộng này của Tập đoàn Growell góp một phần lớn vào việc cung cấp cho Khách hàng một dịch vụ trọng gói về yêu cầu làm sạch và xử lý bề mặt.

Growell Vietnam Co.,Ltd.

Thành lập ngày 24 tháng 11 năm 2015 tại Hà Nội, Growell Việt Nam là công ty đầu tiên của Tập đoàn có trụ sở đặt tại nước ngoài. Growell Việt Nam chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm máy phun bi, nhà phun bi, máy phun cát làm sạch và phụ kiện, phân phối độc quyền hạt bi thép, hạt thép đa cạnh của Tập đoàn Growell tại thị trường Việt Nam.