GIẢI PHÁP XỬ LÝ BỀ MẶT KIM LOẠI

HIỆU QUẢ NHẤT

GROWELL WEALTHTECH

Growell WealthTech tự hào là thành viên thứ 5 của Growell Group, là trụ sở chính thứ 2 của Tập đoàn Growell tại Việt Nam. Growell WealthTeach được chuyển giao công nghệ và kết nối thành công với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thiết kế, chế tạo các thiết bị làm sạch – tạo nhám – đánh bóng bề mặt đạt chất lượng hàng đầu.

  • Thiết kế, chế tạo các loại Máy phun bi tự động, Phòng phun bi, Hệ thống phun sơn – sấy công nghiệp, Máy phun cát, Tủ & Cối phun cát.
  • Cung cấp dịch vụ phun bi làm sạch bề mặt; Dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo trì kinh phụ kiện máy phun bi hàng đầu
  • Phân phối độc quyền hạt bi thép, hạt thép đa cạnh của Tập đoàn Growell tại thị trường Việt Nam

Với tiềm năng lớn chưa được khai thác, Growell WealthTech có trụ sở đặt tại Tp Hồ Chí Minh sẽ giúp các sản phẩm của Growell đến gần hơn với các cá nhân – doanh nghiệp cơ khí chế tạo khu vực Nam Bộ.

Khách hàng nổi bật

Sự lựa chọn hàng đầu của hơn 3.000+ cá nhân và doanh nghiệp

Chứng nhận ISO 9001:2015

Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA đã chứng nhận Hệ thống quản lý của Growell Việt Nam đã được đánh giá và xác nhận tuân thủ các yêu cầu của Hệ thống quản lý tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, sản xuất, lắp đặt: Hệ thống máy phun bi, hệ thống phun sơn – sấy công nghiệp, hệ thống thu hồi và xử lý bụi; Cung cấp dịch vụ phun bi; Cung cấp phụ tùng, sửa chữa các thiết bị làm sạch và dây chuyền sơn.

Chứng nhận CE

Sản phẩm Máy phun cát & Máy phun bi Growell đạt chứng nhận CE theo số đăng ký QSA-21072764 được cấp bởi QSA International, Anh ngày 9/7/2021.

Đây không chỉ là chứng nhận giúp Growell Việt Nam khẳng định chất lượng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường Châu Âu mà còn là “bàn đạp” giúp Growell Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, nâng cao giá trị thương hiệu, đẩy mạnh tính cạnh tranh của sản phẩm.